Những sản phẩm dầu gội đầu dành cho người đi bơi loại bỏ Clo (Chlorine) ra khỏi tóc, bảo vệ tóc chắc khỏe

Chỉ cần một chút thay đổi thói quen nhỏ trong tắm gội, duy trì làn da, mái tóc mượt mà óng ả mà hoàn toàn không phải là quá khó đối với những cô nàng và chàng trai đam mê bơi lội. Hãy để bài viết này mách bạn lựa chọn những sản phẩm dầu gội chuyên loại bỏ, khử Clo ra khỏi tóc.

Nhiều người chúng ta yêu thích môn thể thao bơi lội, đặc biệt là phái nữ.Tuy nhiên, việc ngâm mình trong nước bể bơi sẽ kèm theo nguy cơ biến đổi màu sắc tự nhiên của tóc thành những màu khác lạ đặc biệt là tóc nhuộm. 
Thủ phạm chính ở đây là clo (Chlorine) dùng để duy trì sắc xanh cho nước hồ bơi- một loại hóa chất mà nó có khả năng ngấm vào tế bào tóc và để lại những dấu vết của màu đồng, và sau đó bị oxy hóa và biến đổi những sợi tóc với màu lục nhạt. May mắn thay, một loại dầu gội đặc chế chuyên dùng để khử bỏ hoàn toàn chất Clo (Chlorine) và làm phá hủy tác dụng phụ của nó đối với tóc. Hãy đọc và khám phá những loại dầu gội tốt nhất có khả năng chiến đấu mạnh mẽ với Clo theo đánh giá của chúng tôi.

1. Dầu gội đầu TRISWIM (TRISWIM SHAMPOO)
nhung-san-pham-dau-goi-dau-danh-cho-nguoi-di-boi-loai-bo-clo-(chlorine)-ra-khoi-toc-bao-ve-toc-chac-khoe_2
Ngay khi mái tóc óng ả của bạn bắt đầu ngả màu đặc biệt đối với người nhuộm tóc thì mài tóc sẽ ngả sang màu xanh lá của kim loại, hoặc khô cứng, sơ rối do muối thì đó cũng không phải là quá muộn màng vì đã có Dầu gội đầu Triswim vì công thức của Triswim có thể làm đảo ngượctác dụng không mong muốn của Clo.

2. Dầu gội DPHUE CLARIFYING (DPHUE CLARIFYING SHAMPOO)
nhung-san-pham-dau-goi-dau-danh-cho-nguoi-di-boi-loai-bo-clo-(chlorine)-ra-khoi-toc-bao-ve-toc-chac-khoe_3
Nếu bạn có mái tóc đã nhuộm màu khác so với màu tóc tự nhiên, một số công thức phức hợp có thể gây ra làm màu tóc phai màu sớm, nhờ chất Suflate có trong thành phần dầu gội. Phiên bản dpHue là một ngoại lệ có khả năng trao đổi các chất hóa học với một liều lượng vitamin A va E hợp lý.

3. Dầu gội PAUL MITCHELL THREE CLARIFYING SHAMPOO
nhung-san-pham-dau-goi-dau-danh-cho-nguoi-di-boi-loai-bo-clo-(chlorine)-ra-khoi-toc-bao-ve-toc-chac-khoe_4
Cho dù bạn dàn cố gắng để loại bỏ Clo, muối hoặc khô cứng quá mức, Pau Mitchell có thể loại bỏ tất cả các chất bên trên mà không ảnh hưởng đến kết cấu của mái tóc.

4. Dầu gội BABO BOTANICALS SWIM &SPORT SHAMPOO
nhung-san-pham-dau-goi-dau-danh-cho-nguoi-di-boi-loai-bo-clo-(chlorine)-ra-khoi-toc-bao-ve-toc-chac-khoe_5
Nhẹ nhàng như một chú cừu nhưng mang trong mình sức mạnh vượt trội như chú sư tử, Babo Botanicals Swim&Sport là một sự pha trộn của các chất dinh dưỡng thực vật có hiệu quả tẩy sạch clo ra khỏi tóc của bạn, trong khi bạn vẫn tận hưởng được cảm giác sảng khoái khi tắm rửa.

5. Dầu gội OUIAD WATER WORKS CLARIFYING SHAMPOO
nhung-san-pham-dau-goi-dau-danh-cho-nguoi-di-boi-loai-bo-clo-(chlorine)-ra-khoi-toc-bao-ve-toc-chac-khoe_6
Đối với các cô gái có mái tóc xoăn yêu thích bơi lội, mặc dù hầu hết các loại dầu gội đầu có thể làm mái tóc xoăn của bạn cảm thấy một chút sạch sẽ, OUIAD với công thức giàu Vitamin này giúp tóc xoăn khỏi bị khô duy trì và giữ lại nếp mái tóc bạn đã làm.

6. Dầu gội ULTRASWIM CHLORINE REMOVAL SHAMPOO
nhung-san-pham-dau-goi-dau-danh-cho-nguoi-di-boi-loai-bo-clo-(chlorine)-ra-khoi-toc-bao-ve-toc-chac-khoe_7

1289 lượt xem - Chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
Bài viết liên quan

Trọn bộ sản phẩm chăm sóc tóc và da dành cho người đi bơi của TRISWIM

Triswim hiện đang là cái tên cực “hot” khi được mọi người săn đón trong các dịp hè, lễ hội.. hằng năm.
747
11/12/2020
Shop bán kính bơi